அவர் கிறிஸ்து Avar kiṟistu

04/03/2016 18:04
அவர் கிறிஸ்து
மாற்கு 8: யார் செய்ய ஆண்கள் என்னை யார் என்று சொல்லுகிறார்கள்: 27 இயேசு ¶ அவர் அவர்களை வழி இந்த கேள்வியை கேட்டார் பிலிப்புச் செசரியா பட்டணத்தைச் சேர்ந்த கிராமங்களுக்குப் போனார்கள், அவருடைய சீஷர்கள் கொண்டு சென்றார்?
28 அவர்கள், ஜான் பாப்டிஸ்ட் சொல்லவில்லை; சிலர் எலியா என்றும், தீர்க்கதரிசிகளின் மற்றவர்கள்.
29 நீங்கள், அவர் கேட்டார் அவர்களுக்கு, நீங்கள் என்னை யார் என்று சொல்லுகிறார்கள் என்று கேட்டார் பேதுரு அவரை நோக்கி: நீர் கிறிஸ்து என்றான்.
Avar kiṟistu
māṟku 8: Yār ceyya āṇkaḷ eṉṉai yār eṉṟu collukiṟārkaḷ: 27 Iyēcu¶ avar avarkaḷai vaḻi inta kēḷviyai kēṭṭār pilippuc cecariyā paṭṭaṇattaic cērnta kirāmaṅkaḷukkup pōṉārkaḷ, avaruṭaiya cīṣarkaḷ koṇṭu ceṉṟār?
28 Avarkaḷ, jāṉ pāpṭisṭ collavillai; cilar eliyā eṉṟum, tīrkkataricikaḷiṉ maṟṟavarkaḷ.
29 Nīṅkaḷ, avar kēṭṭār avarkaḷukku, nīṅkaḷ eṉṉai yār eṉṟu collukiṟārkaḷ eṉṟu kēṭṭār pēturu avarai nōkki: Nīr kiṟistu eṉṟāṉ.
https://cms.dieu-avant-tout-com.webnode.fr/