நீங்கள் மீட்கப்பட்டார்கள் Nīṅkaḷ mīṭkappaṭṭārkaḷ

05/10/2016 13:49

நீங்கள் மீட்கப்பட்டார்கள்

1 பேதுரு 1: 17 ► நீங்கள், ஒவ்வொரு ஒரு வேலை படி அப்பா, பேர் நீதிபதிகள் மரியாதை இல்லாமல் யார் அவரை அழைத்தால் இங்கே உங்கள் தங்கும் காலத்தில் பயத்துடனே நடந்துகொள்ளுங்கள், நீங்கள் என்று தெரிந்தும் ► 18 நீ பழுதற்ற மற்றும் பழுதற்ற ஒரு ஆட்டுக் குட்டியைப் போன்ற, உங்கள் பிதாக்கள், இல்லை அழிவுள்ள விஷயங்களை, வெள்ளி அல்லது தங்க, 19 ► கொண்டு ஆனால் கிறிஸ்துவின் விலையேறப்பெற்ற இரத்தத்தினாலே இருந்து அந்த வீண் இருந்து மீட்கப்பட்டது ,

Nīṅkaḷ mīṭkappaṭṭārkaḷ

1 pēturu 1: 17 ► Nīṅkaḷ, ovvoru oru vēlai paṭi appā, pēr nītipatikaḷ mariyātai illāmal yār avarai aḻaittāl iṅkē uṅkaḷ taṅkum kālattil payattuṭaṉē naṭantukoḷḷuṅkaḷ, nīṅkaḷ eṉṟu terintum ► 18 nī paḻutaṟṟa maṟṟum paḻutaṟṟa oru āṭṭuk kuṭṭiyaip pōṉṟa, uṅkaḷ pitākkaḷ, illai aḻivuḷḷa viṣayaṅkaḷai, veḷḷi allatu taṅka, 19 ► koṇṭu āṉāl kiṟistuviṉ vilaiyēṟappeṟṟa irattattiṉālē iruntu anta vīṇ iruntu mīṭkappaṭṭatu,

https://cms.dieu-avant-tout-com.webnode.fr/