போலி கிறிஸ்து (ஸல்) Pōli kiṟistu (sal)

05/12/2016 16:52

போலி கிறிஸ்து (ஸல்)

மத்தேயு 24: 23 யாராவது சொன்னேன் நீங்கள் என்றால்: இங்கே, கிறிஸ்து அல்லது அதோ, அங்கே, நம்பாதேயுங்கள்.

போலி மெசியாக்களும், மற்றும் பொய்யான தீர்க்கதரிசிகள் எழும்பி 24; அவர்கள் பெரிய அறிகுறிகள் காட்ட வேண்டும், முடிந்தால், ஏமாற்ற கூட தேர்வு வியக்கிறார் வேண்டும்.

25 இதோ, நான் முன்னமே சொன்னது வேண்டும்.

26 எனவே யாரும் நீங்கள் சொன்னால், இதோ, அவர் பாலைவனத்தில், போக வேண்டாம்; இதோ, அவர் அறைகளில், அதை நம்ப வேண்டாம்.

Pōli kiṟistu (sal)

mattēyu 24: 23 Yārāvatu coṉṉēṉ nīṅkaḷ eṉṟāl: Iṅkē, kiṟistu allatu atō, aṅkē, nampātēyuṅkaḷ.

Pōli meciyākkaḷum, maṟṟum poyyāṉa tīrkkataricikaḷ eḻumpi 24; avarkaḷ periya aṟikuṟikaḷ kāṭṭa vēṇṭum, muṭintāl, ēmāṟṟa kūṭa tērvu viyakkiṟār vēṇṭum.

25 Itō, nāṉ muṉṉamē coṉṉatu vēṇṭum.

26 Eṉavē yārum nīṅkaḷ coṉṉāl, itō, avar pālaivaṉattil, pōka vēṇṭām; itō, avar aṟaikaḷil, atai nampa vēṇṭām.

https://cms.dieu-avant-tout-com.webnode.fr/