கடவுள் அவர் உரிய மரியாதை கொடுங்கள் பாட்ரிஸ் Martorano

10/07/2014 17:08
கடவுள் அவர் உரிய மரியாதை கொடுங்கள் 
பாட்ரிஸ் Martorano 
 
"நான் என் கனம் எங்கே? நான் ஒரு மாஸ்டர் என்றால், நாம் எங்கு எனக்கு வேண்டும் அச்சம் உள்ளது? சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார் ஒரு தந்தை, என்றால்." மல்கியா 1.6 
பல தசாப்தங்களில் ஒரு சபைக்கு தரை எடுத்து, வழங்கினார் கடவுள் என, குளிர் கண்டிப்பான மற்றும் அசைக்க முடியாத, வேறு சில தீவிர தங்களை வீசி அவர்களது இறைவன் காட்டியது "நண்பர்." 
கடவுளின் இருப்பை ஒரு ஆழ்ந்த மரியாதை. இந்த கருத்து, அங்கு பைபிள் இன்னும் வரவில்லை! ஆபிரகாம், மோசே, எரேமியா, பீட்டர் மற்றும் ஜான் அல்லது பவுல் கடவுள், இந்த "எப்படி குரோனிசம்" அணுகுமுறை தங்கள் உரையாடலில் இல்லை. தேவன் நம் பயம் மற்றும் மரியாதையை பெற்றுள்ளார் கடவுள் ஆகிறது. 
அதை நம்முடைய கர்த்தராகிய அனைத்து காரணமாக மரியாதை நீக்கியது போல் எடை குறைந்த ஒரு பார்வை காலப்போக்கில் மிகவும் தீங்கு கூட ஆபத்தானது. பைபிள் (நீதிமொழிகள் 1:7) "கடவுள் பயம் ஞானத்தின் ஆரம்பம்" என்று கூறுகிறது. 
யாத்திராகமம் நாம் கடவுளின் வர வேண்டும் என்பதை விவரித்தார் போது இரத்தம் கடவுள் ஒற்றுமை அல்லது மனைவி நுழைய தயாராகி மக்கள் விவரிக்கும் (அத்தியாயம் 19), "புத்தகம் என்பது புதிய ஏற்பாட்டில் பழைய நேர்மையும், நம்பிக்கை, இயேசு மனசாட்சி இரத்தத்தினால் சுத்திகரிக்கப்பட்ட மற்றும் சுத்தமான நீர் உடல் கழுவி "(எபிரேயர் 10.22), கடவுள் நெருங்கி பல்வேறு வழிகளில் அனைத்து மதிப்பிற்குரிய இருக்கின்றன. 
இது சாதாரணமாக மற்றும் எடை குறைந்த இறைவன் அணுக தவறாகிவிடும். கடவுளின் இருப்பை ஒரு ஆழ்ந்த மரியாதை. அவரது பரிசுத்த உங்கள் இதயங்களை சாய்த்து நீங்கள் அதன் புனித முன்னிலையில் அணுகல் கொடுத்து கொடுக்கிறது என்று கருணை மற்றும் சலுகை உணர. 
இன்று ஒரு பிரார்த்தனை 
தந்தையின் மகிழ்ச்சி முழு மற்றும் நான் நீங்கள் அணுக என்று மரியாதையுடன் முழு ஒரு இதயம் உள்ளது. நீங்கள் என் தேவன், நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் என்பதற்காக இந்த நாளில், நான் என்னை நீங்கள் இன்னும் மரியாதை உதவ நீங்கள் கேட்க. ஆமென். 
பாட்ரிஸ் Martorano 
https://www.topchretien.com/topmessages/view/13069/accordez-dieu-le-respect-quil-merite.html
Kaṭavuḷ avar uriya mariyātai koṭuṅkaḷ
pāṭris Martorano
 
" nāṉ eṉ kaṉam eṅkē? Nāṉ oru māsṭar eṉṟāl, nām eṅku eṉakku vēṇṭum accam uḷḷatu? Cēṉaikaḷiṉ karttar collukiṟār oru tantai, eṉṟāl. " Malkiyā 1.6
Pala tacāptaṅkaḷil oru capaikku tarai eṭuttu, vaḻaṅkiṉār kaṭavuḷ eṉa, kuḷir kaṇṭippāṉa maṟṟum acaikka muṭiyāta, vēṟu cila tīvira taṅkaḷai vīci avarkaḷatu iṟaivaṉ kāṭṭiyatu" naṇpar. "
Kaṭavuḷiṉ iruppai oru āḻnta mariyātai. Inta karuttu, aṅku paipiḷ iṉṉum varavillai! Āpirakām, mōcē, erēmiyā, pīṭṭar maṟṟum jāṉ allatu pavul kaṭavuḷ, inta" eppaṭi kurōṉicam" aṇukumuṟai taṅkaḷ uraiyāṭalil illai. Tēvaṉ nam payam maṟṟum mariyātaiyai peṟṟuḷḷār kaṭavuḷ ākiṟatu.
Atai nam'muṭaiya karttarākiya aṉaittu kāraṇamāka mariyātai nīkkiyatu pōl eṭai kuṟainta oru pārvai kālappōkkil mikavum tīṅku kūṭa āpattāṉatu. Paipiḷ (nītimoḻikaḷ 1:7)" Kaṭavuḷ payam ñāṉattiṉ ārampam" eṉṟu kūṟukiṟatu.
Yāttirākamam nām kaṭavuḷiṉ vara vēṇṭum eṉpatai vivarittār pōtu irattam kaṭavuḷ oṟṟumai allatu maṉaivi nuḻaiya tayārāki makkaḷ vivarikkum (attiyāyam 19), " puttakam eṉpatu putiya ēṟpāṭṭil paḻaiya nērmaiyum, nampikkai, iyēcu maṉacāṭci irattattiṉāl cuttikarikkappaṭṭa maṟṟum cuttamāṉa nīr uṭal kaḻuvi" (epirēyar 10.22), Kaṭavuḷ neruṅki palvēṟu vaḻikaḷil aṉaittu matippiṟkuriya irukkiṉṟaṉa.
Itu cātāraṇamāka maṟṟum eṭai kuṟainta iṟaivaṉ aṇuka tavaṟākiviṭum. Kaṭavuḷiṉ iruppai oru āḻnta mariyātai. Avaratu paricutta uṅkaḷ itayaṅkaḷai cāyttu nīṅkaḷ ataṉ puṉita muṉṉilaiyil aṇukal koṭuttu koṭukkiṟatu eṉṟu karuṇai maṟṟum calukai uṇara.
Iṉṟu oru pirārttaṉai
tantaiyiṉ makiḻcci muḻu maṟṟum nāṉ nīṅkaḷ aṇuka eṉṟu mariyātaiyuṭaṉ muḻu oru itayam uḷḷatu. Nīṅkaḷ eṉ tēvaṉ, nāṉ uṉṉai kātalikkiṟēṉ eṉpataṟkāka inta nāḷil, nāṉ eṉṉai nīṅkaḷ iṉṉum mariyātai utava nīṅkaḷ kēṭka. Āmeṉ.
Pāṭris Martorano
https://Www.Topchretien.Com/topmessages/view/13069/accordez-dieu-le-respect-quil-merite.Html
https://cms.dieu-avant-tout-com.webnode.fr/

—————

Précédent