பகுத்தறிதல்
24/03/2014 12:41
பகுத்தறிதல்
அது அவனுடைய தெய்வீக திட்டத்தில் கள் என்றால் கடவுள் கேட்க நமக்கு கொடுக்கப்படுகிறது. `எதையும் n, ஆனால் அது மட்டும் தமது மகிமையின் உள்ளது. சில நேரங்களில் சாத்தான் நம்மை விஷயங்களை கொடுக்கிறது, மற்றும் நாம் கையாள்வதில் இருக்கும் புரிந்து கொள்ள வேண்டும். கடவுள் அல்லது சாத்தான்? நாங்கள் அல்லாஹ்வின் கேட்க வேண்டும் முதல் விஷயம் எங்களுக்கு பேசுகிறார் என்று பாதை கண்டுகொள்ள வேண்டும், பகுத்தறியும் ஆவி வேண்டும். தேவனுடைய மகிமை நல்ல அவருடைய ஆவி எதுவும் உதவி இல்லாமல் தப்பிக்க முடியும். என்ன கடவுள் இல்லாமல் வெளியே வரும் சாத்தான் ஆகிறது.
Pakuttaṟital
Atu avaṉuṭaiya teyvīka tiṭṭattil kaḷ eṉṟāl kaṭavuḷ kēṭka namakku koṭukkappaṭukiṟatu. `Etaiyum n, āṉāl atu maṭṭum tamatu makimaiyiṉ uḷḷatu. Cila nēraṅkaḷil cāttāṉ nam'mai viṣayaṅkaḷai koṭukkiṟatu, maṟṟum nām kaiyāḷvatil irukkum purintu koḷḷa vēṇṭum. Kaṭavuḷ allatu cāttāṉ? Nāṅkaḷ allāhviṉ kēṭka vēṇṭum mutal viṣayam eṅkaḷukku pēcukiṟār eṉṟu pātai kaṇṭukoḷḷa vēṇṭum, pakuttaṟiyum āvi vēṇṭum. Tēvaṉuṭaiya makimai nalla avaruṭaiya āvi etuvum utavi illāmal tappikka muṭiyum. Eṉṉa kaṭavuḷ illāmal veḷiyē varum cāttāṉ ākiṟatu.
https://cms.dieu-avant-tout-com.webnode.fr/
—————
Précédent