பிசி மாற்று `
நடைமுறை
பேரழிவு 1 : 3 ¶ வாசகம் கூறுகிறது இந்த தீர்க்கதரிசன வார்த்தைகளை கேட்டு, அதில் எழுதப்பட்ட அந்த விஷயங்களை வைத்து அந்த யார் : நேரம் அருகில் உள்ளது.
1 → நீங்கள் மக்கள் காணாமல் போயுள்ளனர் என்று உணர வேண்டும் .
2 → இப்போது நீங்கள் உலகம் முழுவதும் பல மக்கள் காணாமல் போயுள்ளனர் என்று எனக்கு தெரியும்.
1 தெசலோனிக்கேயர் 4 : 13 ¶ நாங்கள் உங்களுக்கு நம்பிக்கை கொண்ட மற்றவர்களை போல் நீர் கவலைப்பட வேண்டாம் என்று , தூங்கும் அந்த பற்றி தெரியாமல் இருக்க வேண்டும் என்று , சகோதரரே இல்லை . 14 இயேசுவானவர் மரித்து மீண்டும் உயர்ந்தது மற்றும் நாம் இயேசு கொண்டுவருவார் என்று நம்புகிறேன் அவரை இறந்ததாக அந்த என்று நம்பினால் . 15 இங்கே , உண்மையில், நாம் தேவனுடைய வார்த்தை மூலம் நீங்கள் எதை நாம் உயிருடன் இருக்கும் கர்த்தருடைய வரும் நோக்கி இருக்க , நிச்சயமாக இறந்ததாக அந்த முந்து முடியாது . 16 மலர்கள், மலைகள் , மற்றும் கடவுள் எக்காளம் ஒரு கத்தி கொண்டு இறைவன் தன்னை பொறுத்தவரை, வானத்திலிருந்து இறங்கி , மற்றும் கிறிஸ்து இறந்த முதல் எழும்பும் . 17 அப்பொழுது , உயிரோடிருக்கும் நாம் காற்று இறைவன் சந்திக்க மேகங்கள் அவர்களுடன் சேர்ந்து பிடித்து இருக்கும் : எனவே நாம் எப்போதும் இறைவனிடம் இருக்கிறது .
1 கொரிந்தியர் 15 : நாம் அனைத்து தூக்கம் கூடாது, ஆனால் நாம் கடைசி எக்காளம் தொனிக்கும்போது , ஒரு கண் மின்னும் உள்ள , ஒரு நொடியில், 52 மறுரூபமாக்கப்படுவோம் : 51 ¶ இதோ, நான் ஒரு இரகசியத்தை உங்களுக்கு அறிவிக்கிறேன் . எக்காளம் தொனிக்கும், அப்பொழுது மரித்தோர் அழிவில்லாதவர்களாய் எழுந்திருப்பார்கள்; நாம் மாற்ற வேண்டும்.
3 → பீதியை இல்லை முயற்சி.
4 → நீங்கள் இந்த ஒரு நாள் நடக்கும் என்று கேட்டிருக்கிறேன் சொல்கிறீர்கள் .
5 → இப்போது சில பேர் பைபிள் அறிவித்தது எழுதப்பட்ட நபித்துவ பேச .
6 → இப்போது கிட்டத்தட்ட எல்லோரும் `கள் கடத்தல் தான் ஏற்பட்டது என்று தெரிகிறது .
இயேசு கிறிஸ்து → 7 திருச்சபை மக்கள் பெற வந்தது .
லூக்கா 18 : 7 தேவன் அவரை இரவும் பகலும் , மற்றும் அவர் இன்னும் நீண்ட தாங்க அவரது சொந்த தயங்கமாட்டார் இல்லை? 8 நான் அவர்களுக்கு நியாயஞ்செய்வார் என்று உங்களுக்கு சொல்லுகிறேன் . ஆனால் போது மனுஷகுமாரன் வரும்போது , அவர் பூமியில் நம்பிக்கை கண்டுபிடிக்க வேண்டும்?
பல மக்கள் தரையில் இருந்தது மற்றும் `கள் கடத்தல் தவறவிட்டார்.
8 → எனக்கு நீங்கள் சொல்ல மற்றும் பல அதே புள்ளி வைக்க , ஆனால் ஏன் இல்லை?
*** இயேசு கிறிஸ்து `கள் நம்பிக்கை இல்லை அல்லது அது ` N ` போதுமான வலுவான இல்லை என்று தான். கடவுள் , நீங்கள் வேண்டும் பார்க்க அந்த பகுதியாக இருக்க வேண்டும் :
ஒரு ) ` தேவனாகிய கர்த்தர் என்ற நம்பிக்கையின் .
ஆ) இயேசு கிறிஸ்து , தேவனுடைய குமாரன் , நம் பாவங்களை எடுத்து நம்மை மீட்டு , அவர் சிலுவையில் மரித்தார் என்று பூமிக்கு வந்தார் என்று நம்பு . மற்றும் ` அவர் மரணத்தை தோற்கடிக்க மரித்தோரிலிருந்து எழுப்பப்பட்டதால் என்று . நீங்கள் உங்கள் பாவங்களை மனந்திரும்ப வேண்டும்
இ) பைபிளில் உள்ள இறைவனின் வார்த்தை கூறுகிறார்: ஜான் 14 அவரை நோக்கி: 6 இயேசு , நானே வழியும் , சத்தியமும், ஜீவனுமாயிருக்கிறேன் . யாரும் என்னை மூலம் தவிர தந்தையின் வரும் .
9 → நீங்கள் அரசாங்கங்கள் குறிக்க அனுமதிக்க கூடாது .
10 → நெற்றியில் அல்லது மணிக்கட்டில் மார்க் மறுப்பு!
நீங்கள் → 11 இயற்பியல் மற்றும் அறநெறி துன்பத்தை நான் செல்ல வேண்டும் .
1 கொரிந்தியர் 10 : 13 இல்லை சலனமும் அந்த மனிதன் , உங்கள் வலிமை உடலோடு விடமாட்டேன் யார் உண்மையாக கடவுள் யார் , பொதுவான அல்ல நீங்கள் விஞ்சியது ஆனால் சலனமும் கூட நீங்கள் நிற்க முடியும் என்று , தப்பிக்க ஒரு வழி செய்யும்.
12 → N ` கைவிட்டு இயேசு கிறிஸ்து போன்ற துன்பத்தை தாங்க உதவுகிறது என்று உங்கள் வலிமையை பிரார்த்தனை இல்லை . இந்த இன்னல்கள் 7 ஆண்டுகள் நீடிக்கும். அவர்கள் மீது போர் செய்ய வேண்டாம். கிறிஸ்துவின் சிலுவை பின்பற்றவும். இயேசு கிறிஸ்து ` போன்ற வீணை விட கள் . இயேசு கிறிஸ்து உங்கள் உடல் மரணம் நித்திய மரணம் உள்ளது . இயேசு கிறிஸ்து டையிங் நீங்கள் என்றென்றைக்கும் பிழைப்பான்.
தவறிய `கள் கடத்தல் , கடவுள் நீங்கள் அல்லாஹ்வின் நித்தியம் மகிமைப்படுத்தும் முடியும் கொடுக்கிறது என்று இந்த கடைசி கருணை தவற கூடாது.
நீங்கள் பைபிள் கடவுளின் வார்த்தை எதிர் சொல்ல அந்த நம்பவில்லை . ஒரு வேதாகம எடு மற்றும் நீக்க படிக்க , நீங்கள் எல்லாம் கணித்து என்று பார்ப்பீர்கள். இப்போது நீங்கள் இங்கே இருக்கிறீர்கள் என்று இயேசு கிறிஸ்துவை ஆனால் ` ஒரு நேர்மையான முறையில் சென்றடைய மற்றும் நரக இருந்து உங்களை காப்பாற்ற முடியாது . அல்லாஹ் உங்கள் உள்ளங்களில் படிக்க முடியும், மற்றும் அவர் எல்லாம் தெரியும் .
7 ஆண்டுகளில் இயேசு கிறிஸ்து நிச்சயமாக , இந்த பொல்லாப்பையெல்லாம் நசுக்க தம்முடைய ஆயுத பேரொளி வரும். கிறிஸ்து புத்தாயிரம் தொடங்கும் .
ஆமென் மற்றும் கடவுள் சமீபத்தில் உங்களை ஆசீர்வதிப்பார்.
மேலும் வாசிக்க : https://www.chercherjesus-christ.com/news/alternative-%c3%a0-l%60enl%c3%a8vement%2c-marche-%c3%a0-suivre/
Pici māṟṟu `
Naṭaimuṟai
Pēraḻivu 1: 3¶ Vācakam kūṟukiṟatu inta tīrkkataricaṉa vārttaikaḷai kēṭṭu, atil eḻutappaṭṭa anta viṣayaṅkaḷai vaittu anta yār: Nēram arukil uḷḷatu.
1 → Nīṅkaḷ makkaḷ kāṇāmal pōyuḷḷaṉar eṉṟu uṇara vēṇṭum.
2 → Ippōtu nīṅkaḷ ulakam muḻuvatum pala makkaḷ kāṇāmal pōyuḷḷaṉar eṉṟu eṉakku teriyum.
1 Tecalōṉikkēyar 4: 13¶ Nāṅkaḷ uṅkaḷukku nampikkai koṇṭa maṟṟavarkaḷai pōl nīr kavalaippaṭa vēṇṭām eṉṟu, tūṅkum anta paṟṟi teriyāmal irukka vēṇṭum eṉṟu, cakōtararē illai. 14 Iyēcuvāṉavar marittu mīṇṭum uyarntatu maṟṟum nām iyēcu koṇṭuvaruvār eṉṟu nampukiṟēṉ avarai iṟantatāka anta eṉṟu nampiṉāl. 15 Iṅkē, uṇmaiyil, nām tēvaṉuṭaiya vārttai mūlam nīṅkaḷ etai nām uyiruṭaṉ irukkum karttaruṭaiya varum nōkki irukka, niccayamāka iṟantatāka anta muntu muṭiyātu. 16 Malarkaḷ, malaikaḷ, maṟṟum kaṭavuḷ ekkāḷam oru katti koṇṭu iṟaivaṉ taṉṉai poṟuttavarai, vāṉattiliruntu iṟaṅki, maṟṟum kiṟistu iṟanta mutal eḻumpum. 17 Appoḻutu, uyirōṭirukkum nām kāṟṟu iṟaivaṉ cantikka mēkaṅkaḷ avarkaḷuṭaṉ cērntu piṭittu irukkum: Eṉavē nām eppōtum iṟaivaṉiṭam irukkiṟatu.
1 Korintiyar 15: Nām aṉaittu tūkkam kūṭātu, āṉāl nām kaṭaici ekkāḷam toṉikkumpōtu, oru kaṇ miṉṉum uḷḷa, oru noṭiyil, 52 maṟurūpamākkappaṭuvōm: 51¶ Itō, nāṉ oru irakaciyattai uṅkaḷukku aṟivikkiṟēṉ. Ekkāḷam toṉikkum, appoḻutu marittōr aḻivillātavarkaḷāy eḻuntiruppārkaḷ; nām māṟṟa vēṇṭum.
3 → Pītiyai illai muyaṟci.
4 → Nīṅkaḷ inta oru nāḷ naṭakkum eṉṟu kēṭṭirukkiṟēṉ colkiṟīrkaḷ.
5 → Ippōtu cila pēr paipiḷ aṟivittatu eḻutappaṭṭa napittuva pēca.
6 → Ippōtu kiṭṭattaṭṭa ellōrum `kaḷ kaṭattal tāṉ ēṟpaṭṭatu eṉṟu terikiṟatu.
Iyēcu kiṟistu → 7 tiruccapai makkaḷ peṟa vantatu.
Lūkkā 18: 7 Tēvaṉ avarai iravum pakalum, maṟṟum avar iṉṉum nīṇṭa tāṅka avaratu conta tayaṅkamāṭṭār illai? 8 Nāṉ avarkaḷukku niyāyañceyvār eṉṟu uṅkaḷukku collukiṟēṉ. Āṉāl pōtu maṉuṣakumāraṉ varumpōtu, avar pūmiyil nampikkai kaṇṭupiṭikka vēṇṭum?
Pala makkaḷ taraiyil iruntatu maṟṟum `kaḷ kaṭattal tavaṟaviṭṭār.
8 → Eṉakku nīṅkaḷ colla maṟṟum pala atē puḷḷi vaikka, āṉāl ēṉ illai?
*** Iyēcu kiṟistu `kaḷ nampikkai illai allatu atu `N `pōtumāṉa valuvāṉa illai eṉṟu tāṉ. Kaṭavuḷ, nīṅkaḷ vēṇṭum pārkka anta pakutiyāka irukka vēṇṭum:
Oru) `tēvaṉākiya karttar eṉṟa nampikkaiyiṉ.
Ā) iyēcu kiṟistu, tēvaṉuṭaiya kumāraṉ, nam pāvaṅkaḷai eṭuttu nam'mai mīṭṭu, avar ciluvaiyil marittār eṉṟu pūmikku vantār eṉṟu nampu. Maṟṟum `avar maraṇattai tōṟkaṭikka marittōriliruntu eḻuppappaṭṭatāl eṉṟu. Nīṅkaḷ uṅkaḷ pāvaṅkaḷai maṉantirumpa vēṇṭum
I) paipiḷil uḷḷa iṟaivaṉiṉ vārttai kūṟukiṟār: Jāṉ 14 avarai nōkki: 6 Iyēcu, nāṉē vaḻiyum, cattiyamum, jīvaṉumāyirukkiṟēṉ. Yārum eṉṉai mūlam tavira tantaiyiṉ varum.
9 → Nīṅkaḷ aracāṅkaṅkaḷ kuṟikka aṉumatikka kūṭātu.
10 → Neṟṟiyil allatu maṇikkaṭṭil mārk maṟuppu!
Nīṅkaḷ → 11 iyaṟpiyal maṟṟum aṟaneṟi tuṉpattai nāṉ cella vēṇṭum.
1 Korintiyar 10: 13 Illai calaṉamum anta maṉitaṉ, uṅkaḷ valimai uṭalōṭu viṭamāṭṭēṉ yār uṇmaiyāka kaṭavuḷ yār, potuvāṉa alla nīṅkaḷ viñciyatu Āṉāl calaṉamum kūṭa nīṅkaḷ niṟka muṭiyum eṉṟu, tappikka oru vaḻi ceyyum.
12 → N `kaiviṭṭu iyēcu kiṟistu pōṉṟa tuṉpattai tāṅka utavukiṟatu eṉṟu uṅkaḷ valimaiyai pirārttaṉai illai. Inta iṉṉalkaḷ 7 āṇṭukaḷ nīṭikkum. Avarkaḷ mītu pōr ceyya vēṇṭām. Kiṟistuviṉ ciluvai piṉpaṟṟavum. Iyēcu kiṟistu `pōṉṟa vīṇai viṭa kaḷ. Iyēcu kiṟistu uṅkaḷ uṭal maraṇam nittiya maraṇam uḷḷatu. Iyēcu kiṟistu ṭaiyiṅ nīṅkaḷ eṉṟeṉṟaikkum piḻaippāṉ.
Tavaṟiya `kaḷ kaṭattal, kaṭavuḷ nīṅkaḷ allāhviṉ nittiyam makimaippaṭuttum muṭiyum koṭukkiṟatu eṉṟu inta kaṭaici karuṇai tavaṟa kūṭātu.
Nīṅkaḷ paipiḷ kaṭavuḷiṉ vārttai etir colla anta nampavillai. Oru vētākama eṭu maṟṟum nīkka paṭikka, nīṅkaḷ ellām kaṇittu eṉṟu pārppīrkaḷ. Ippōtu nīṅkaḷ iṅkē irukkiṟīrkaḷ eṉṟu iyēcu kiṟistuvai āṉāl `oru nērmaiyāṉa muṟaiyil ceṉṟaṭaiya maṟṟum naraka iruntu uṅkaḷai kāppāṟṟa muṭiyātu. Allāh uṅkaḷ uḷḷaṅkaḷil paṭikka muṭiyum, maṟṟum avar ellām teriyum.
7 Āṇṭukaḷil iyēcu kiṟistu niccayamāka, inta pollāppaiyellām nacukka tam'muṭaiya āyuta pēroḷi varum. Kiṟistu puttāyiram toṭaṅkum.
Āmeṉ maṟṟum kaṭavuḷ camīpattil uṅkaḷai ācīrvatippār.
Mēlum vācikka: Http://Www.Chercherjesus-christ.Com/news/alternative-%c3%a0-l%60enl%c3%a8vement%2c-marche-%c3%a0-suivre/